Thief Job

Thief Job

Thief Job

Category : Free, Games, iOS, Paid

Thief Job สวมบทบาทเป็นหัวขโมยมือสมัครเล่นที่จะต้องวิ่งหนี่ตำรวจหลังจากที่ไปขโมยของในพิพิธภัณฑ์ จะหนีรอดได้หรือไม่หรือว่าจะโดนจับทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่ที่คุณ

Thief Job สวมบทบาทเป็นหัวขโมยมือสมัครเล่นที่จะต้องวิ่งหนี่ตำรวจหลังจากที่ไปขโมยของในพิพิธภัณฑ์ จะหนีรอดได้หรือไม่หรือว่าจะโดนจับทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่ที่คุณ ว่าจะช่วยให้เจ้าหัวขโมยรายนี้หนี้รอดไปได้ไกลขนาดไหน เป็นอีกหนึ่งเกมส์ฟรีที่เราหยิบมารีวิวแอพฝากทุกๆคน และสำหรับเกมส์ Thief Job นั้นเป็นแอพฟรีที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีในช่วงนี้ด้วย (อ้างอิง ณ วันที่รีวิวแอพ 5 พฤศจิกายน 2012)

วิธีเล่น

สำหรับวิธีการเล่น Thief Job นั้น เราจะต้องคอยบังคับหัวขโมยให้วิ่งหนีตำรวจให้ไกลที่สุด โดยเราจะสามารถบังคับให้กระโดดได้ด้วยการแตะที่หน้าจอหนึ่งครั้ง หรือบังคับให้สไลด์ลอดช่องแคบๆต่างๆโดยการกดที่ปุ่ม Slide ทางขวาล่างของหน้าจอ ซึ่งหลักๆแล้วเราจะบังคับแค่สองอย่าง เพราะว่าตัวหัวขโมยจะวิ่งไปเรื่อยๆเอง


อีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องระวังก็คือประตูที่ล็อคอยู่ เราจะต้องกระโดดเก็บกุญแจที่อยุ๋หน้าประตูให้ได้เพื่อที่จะได้ไขเปิดประตูและหนีต่อไป

หากเราชนกับอุปสรรคต่างๆหรือไปติดอะไรเข้าก็จะทำให้ตำรวจเข้ามาประชิดตัวเราได้ และอาจจะโดนจับได้ด้วย ดังนั้นต้องระวังอย่าให้ตำรวจเข้ามาใกล้ตัวเราได้เป็นอันขาด ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนจับและจบเกมส์ได้ไม่ว่าจะโดนตำรวจจับหรือไฟฟ้าช๊อตหรือแม้กระทั่งตกตึก ทั้งหมดนี้จะถือว่าจบเกมส์ทันที และจะมีหน้าจอสรุปผลคะแนนและระยะทางที่เราวิ่งได้ขึ้นมาให้เราเห็น รวมไปถึงจำนวนเหรียญและระะทางไกลที่สุดที่เคยทำได้ด้วย

Store

สำหรับ Thief Job นั้นมีระบบสิ่งองช่วยเหลือด้วย รวมถึงสามารอัพเกรดความสามารถให้กับหัวขโมยของเรา และยังเปลี่ยนชุดให้กับหัวขโมยของเราได้อีกด้วย ทำให้เกมส์มีสีสันมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยจะมีการแยกหมวดหมู่ของสิ่งต่างๆเอาไว้ให้แล้ว เพื่อความสะดวกในการเลือกใช้งานและแน่นอนว่าเหรียญในเกมส์ที่ราเก็บได้นั้น มีขายพิเศษให้กับคนที่อยากจะซื้อหรือเติมเงินเพื่อซื้อสิ่งต่างๆโดยที่ไม่ต้องไปเล่นเกมส์หลายๆรอบเพื่อสะสมเหรียญมาซื้อสิ่งของต่างๆด้วย

Options

ในส่วนของเมนูปรับตั้งค่านั้นจะมีเพียงการเปิดหรือปิดเสียงเพลงและเสียงประกิบในเกมส์เท่านั้น

Help

สำหรับคนที่ไม่เข้าใจวิธีการเล่นก็ยังสามารถกดเข้าเมนูนี้เพื่อเลือกดูวิธีการเล่น และการบังคับตัวล่ะครหัวขโมยของเราได้ด้วย

Credits

สุดท้ายจะเป็นส่วนของข้อมูลจากทีมพัฒนาแอพ Thief Job ซึ่งเราสามารถกดเข้ามาดูได้ตลอดเวลาเลย


Thief Job ถือว่าเป็นแอพเกมส์ที่เล่นได้เรื่อยๆ สนุก และมีสิ่งของช่วยเหลือต่างๆให้เราใช้งานมากมาย ทำให้ตัวเกมส์ไม่น่าเบื่อ อีกทั้งกราฟฟิคก็ยังดูดีด้วย เรียกได้ว่าถ้าจะหาเกมส์ดีๆเล่นสักเกมส์ Thief Job ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้น

อีกทั้ง Thief Job นั้นยังเปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีในช่วงนี้ด้วย (อ้างอิง ณ วันที่รีวิวแอพ 5 พฤศจิกายน 2012) ใครที่สนใจหรือชอบเกมส์แนวนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,