Super Jumping Finn

Super Jumping Finn

Super Jumping Finn

Category : Games, iOS, Paid

Super Jumping Finn เตะก้นโด่งให้ลอยไปให้ไกลจากในป่าอันเขียวชะอุ่มผ่านป่าน้อยใหญ่มากมายจนลอยไกลไปถึงแดนภูเขาหิมะ

Super Jumping Finn เตะก้นโด่งให้ลอยไปให้ไกลจากในป่าอันเขียวชะอุ่มผ่านป่าน้อยใหญ่มากมายจนลอยไกลไปถึงแดนภูเขาหิมะ รีวิวแอพในครั้งนี้จะเป็นแอพเกมส์กราฟฟิคสบายตาและสีสันสดใส พร้อมระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ซึ่งหลักๆเราจะรับบทเป็นเจ้าน้องหมาตัวสีเหลืองที่จะคอยเตะส่งเจ้าแขนขยาวนี้ให้ลอยไปให้ไกลที่สุดนั่นเอง

วิธีการเล่น

สำหรับวิธีการเล่น Super Jumping Finn นั้นก็จะไม่มีอะไรยุ่งยากมากนัก แต่จะเน้นไปที่การตัดสินใจเตะในแต่ล่ะจังหวะ เพื่อให้เจ้าแขนขายาวนั้นลอยไปให้ไกลที่สุด โดยเริ่มต้นเราจะต้องแตะที่หน้าจอหนึ่งครั้ง จากนั้นจะเห็นหลอดพลังวิ่งไปมา ให้เรากะจังหวะกดอีกครั้งให้หลอดอยู่ทางขวามากที่สุด จะทำให้เราเตะได้แรงมากๆ

และในระหว่างที่เราลอยอยู่กลางอากาศนั้น เราจะต้องคอยจัดการกับเพนกวิ้นด้วย ถ้าเราไม่จัดการล่ะก็ มันจะทำให้เรากลายเป้นน้ำแข็งและจะเตะกลางอากาศไม่ได้


หลังจากที่เราลอยอยู่ในอากาศและดูท่าทีว่าจะตกลงมานั้น เราสามารถกดที่ตัวเจ้าแขนขายาวเพื่อให้้องหมากระโดดขึ้นมาเตะส่งเราอีกครั้งได้ด้วย โดยในการเตะส่งกลางอากาศนั้นจะสามารถใช้งานได้ก็ต่อเมื่อ Icon รูปน้องหมาทางซ้ายสุดของหน้าจอเป็นสีแล้วนั่นเอง (หากเป็นสีม่วงๆอยู่จะยังใช้ไม่ได้ และสามารถรอเวลาโหลดใช้ได้หลายครั้ง)

และเมื่อเรากำลังจกถึงพื้นแล้วก้จะสามารถใช้น้องหมามาเตะให้ลอยขึ้นไปในอากาศได้อีกครั้งด้วย โดยจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อ Icon อันที่สองเป้นสีแล้วนั่นเอง (ใช้ได้ครั้งเดียว)เพื่อเราตกพื้นก็จะมีหน้าจอขึ้นมาบอกคะแนนที่เราทำได้ โดยจะมีการแจ้งระยะทางที่เราทำได้ และจำนวนเพนกวิ้นที่เราจัดการได้ในกางอากาศ รวมถึงคะแนนรวมทั้งหมด และคะแนนเหล่านี้จะกลายเป็นดาวซึ่งเราสามารถนำไปซื้อและปลดล็อคสิ่งของต่างๆหรืออัพเกรดสิ่งของต่างๆได้ด้วย

Shop

เมื่อจบเกมส์ทุกๆครั้ง เราจะสามารถเข้ามาเลือกซื้อและปลดล็อคหรือว่าอัพเกรดสิ่งของต่างๆให้ใช้งานได้ดีขึ้นได้ด้วย โดยจะใช้ดาวในการจับจ่ายสิ่งของต่างๆนั่นเอง ยิ่งอัพเกรดมากก็จะยิ่งใช้เงินมากขึ้นไปด้วยตามลำดับๆขั้นไปหลักๆแล้ว Super Jumping Finn เป็นรีวิวแอพเกมส์ที่มีระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย กราฟฟิคน่ารัก บวกกับมีความท้าทายในการเล่นมากพอสมควร แต่ตัวเกมส์นั้นมีราคาค่าตัวอยู่ที่ $1.99 นั่นเอง อาจจะทำให้หลายคนคิดมากสักเล็กน้อยว่าจะซื้อมาเล่นดีไหม แต่เราขอบอกเลยว่าถ้าใครชอบเล่นเกมส์แนวนี้อยู่แล้ว (เล่นได้เรื่อยๆ ไม่มี Chapter และ Stage) ก็รับรองว่าคุ้มแน่นอน แต่ใครที่ไม่ค่อยชอบเกมส์แนวนี้ล่ะก็บอกผ่านได้เลย หรืออาจจะรอช่วงที่แจกฟรีก็ได้ (แต่ไม่รู้จะแจกฟรีเมื่อไหร่) แต่ถ้าจะลองซื้อมาเล่นดูก็ได้นะ รับรองว่าจะติดใจ : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,