Super Crate Box

Super Crate Box

Super Crate Box

Category : Games, iOS, Paid

Super Crate Box เกมส์ยิงสัตว์ประหลาดตัวเหลี่ยมๆที่จะเข้ามาบุกโลก ทางเดียวที่จะจัดการได้ก็คือเราจะต้องเก็บอาวุธปืนต่างๆมาสู้กับมัน

Super Crate Box เกมส์ยิงสัตว์ประหลาดตัวเหลี่ยมๆที่จะเข้ามาบุกโลก ทางเดียวที่จะจัดการได้ก็คือเราจะต้องเก็บอาวุธปืนต่างๆมาสู้กับมัน อีกหนึ่งเกมส์ดีๆที่น่าสนใจ ที่เราจะรับบทเป็นผู้ที่จะมาปราบเจ้าสัตว์ประหลาดมากมายที่ถูกส่งเข้ามา แน่นอนว่าเราจะต้องเลือกใช้งานอาวุธปืนต่างๆเพื่อจัดการสัตว์ประหลาดเหล่านั้น เป้นเกมส์ที่น่าสนใจและเราก็ไม่พลาดที่จะรีวิวแอพ Super Crate Box มาฝากกัน

Stage & Level

สำหรับเกมส์ Super Crate Box นั้นจะมีด่านให้เราเลือกเล่นกัน 3 ด่าน ซึ่งเบื้องต้นเราจะสามารถเลือกเล่นได้่ด่านเดียวก่อน และเราจะสามารถปลดล็อคด่านอื่นๆเพิ่มได้จากการปลดล็อคด่านนั่นเอง โดยในแต่ล่ะด่านก็จะมีลักษณะของพื้นที่ต่างๆแตกต่างกันออกไปด้วยวิธีการเล่น

วิธีการเล่นของ Super Crate Box นั้นก็ง่ายๆ คิดว่าหลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์มาก่อนคงจะทำความเข้าใจได้ไม่ยาก โดนหลักๆแล้วจะมีปุ่มควบคุมทิศทางอยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งเราจะสามารถกดเพื่อเดินไปทางซ้ายและทางขวาได้ ส่วนปุ่มทางขวามือจะมีปุ่ม B (ใช้สำหรับยิงปืน) และปุ่ม A (ใช้สำหรับกระโดด)

ในการเล่น Super Crate Box นั้น จะไมไ่ด้นับคะแนนจากการที่เราจัดการสัตว์ประหลาดได้เยอะ แต่จะนับคะแนนจากการที่เราเลือกเปลี่ยนปืนได้เยอะที่สุดแทน ทำให้รูปแบบการเล่นนั้นดูแปลกตาดีเหมือนกัน


เมื่อเราโดนสัตว์ประหลาดชนก็จะถือว่าจบเกมส์ทันที และจากนั้นจะมีหน้าจอสรุปคะแนนขึ้นมาแจ้งให้ทราบว่าเราทำได้เท่าไหร่ และคะแนนสูงสุดที่ทำได้อยู่ที่เท่าไหร่ รวมไปถึงมีการบอกด้วยว่าต้องเก็บปืนให้ได้เท่าไหร่จึงจะสามารถปลดล็อคอะไรใหม่ๆได้

Statistics

สำหรับเมนูสถิติการเล่นนั้นจะบอกข้อมูลทั้งหมดที่เราเล่นตั้งแต่ต้นจนปัจจุบันเลย ไม่ว่าจะเป้นจำนวนปืนที่เราเปลี่ยน, จำนวนสัตว์ประหลาดที่เราปราบได้, จำนวนครั้งที่เราตาย และระยเวลาในการเล่นของเรา อีกทั้งยังมีข้อมูลอื่นๆ เช่น สถิติในด่านแต่ล่ะด่านที่เราเล่น และการปลดล็อคตัวล่ะครกับอาวุธปืนด้วย
Options

ส่วนเมนูของการปรับตั้งค่านั้นก็จะเหมือนเกมส์อื่นๆเลย ซึ่งเราสามารถเข้ามาจัดการเลือกปิดหรือเปิดเสียงเพลงหรือเสียงประกอบในเกมส์ได้ และสามารถเลือกปรับปุ่มการควบคุมกับลบข้อมูลเซฟเกมส์ของเราได้จากในนี้เลยเช่นกัน


สำหรับ Super Crate Box ก็คงจะเป็นเกมส์ที่เล่นสนุกมากๆที่อยากแนะนำให้ลองเล่นกันดูอีกเกมส์หนึ่ง ซึ่งหลักๆในรีวิวแอพ Super Crate Box นั้น เราจะพูดถึงวิธีการเล่นและเมนูต่างๆเป็นส่วนมาก เพื่อเป้นแนทางการเล่นสำหรับมือใหม่และมือเก่าที่กำลังมองหารีวิวเกมส์ Super Crate Box อยู่นั่นเอง

โดยรวมถือว่าเกมส์ Super Crate Box นั้นน่าสนใจมากทั้งกราฟฟิคที่ดู Classic และเป็น 2D แบบเกมส์ยุคก่อนๆ เวลาเล่นทีไรทำให้คิดถึงความหลังตอนเป็นเด็กๆเหมือนกัน : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,