Subway Surfers

Subway Surfers

Subway Surfers

Category : Free, Games, iOS

Subway Surfers ชวนกันมาป่วนป้วนเปี้ยนบนทางรถไฟที่เต็มไปด้วยขบวนรถไฟมากมาย พร้อมกับหลบหนีตำรวจกับสุนัขจอมโหดที่คอยตามล่าเรา

Subway Surfers ชวนกันมาป่วนป้วนเปี้ยนบนทางรถไฟที่เต็มไปด้วยขบวนรถไฟมากมาย พร้อมกับหลบหนีตำรวจกับสุนัขจอมโหดที่คอยตามล่าเรา ทำให้ต้องคอยวิ่งหลบทั้งขบวนรถไฟที่จะวิ่งสวนเรามา และอุปสรรคทั้งหลายที่ขวางกั้นเส้นทางเอาไว้ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่จะได้พบเจอในเกมส์ Subway Surfers ซึ่งเป็นแอพเกมส์ที่มีกราฟฟิคสวยงาม และสีสันสดใส บวกกับความน่าสนใจของตัวเกมส์ทำให้เราไม่พลาดที่จะรีวิวแอพนี้กัน

โดยในหน้าหลักของ Subway Surfers หลังจากที่เราเปิดแอพขึ้นมาแล้วนั้น เราจะพบกับ Icon ต่างๆมากมายเลย และวิธีการเข้าเล่นเกมส์นั้นก็ง่ายๆ ไม่ต้องแตะปุ่มอะไรให้ยุ่งยาก แต่สามารถแตะลงไปกลางหน้าจอได้เลย จากนั้นก็จะเข้าสู่การเล่นเกมส์ Subway Surfers

วิธีเล่น

สำหรับวิธีการเล่น Subway Surfers เราจะใช้นิ้วปาดไปบนหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละครของเรา โดยจะสังเกตเห็นว่ารางรถไฟจะมีทั้งหมด 3 ราง และเราสามารถปาดหน้าจอไปซ้ายและขวาเพื่อให้ตัวละครของเราสลับไปวิ่งบนรางข้างๆได้ พร้อมทั้งสามารถปาดลงเพื่อกลิ้งไปบนพื้นหรือมุดหรอบสิ่งกีดขวาง และปาดขึ้นเพื่อกระโดดหลบสิ่งกีดขวาง


ในระหว่างการเล่นเราจะต้องคอยหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ และต้องคอยเก็บเหรียญกับ Item ต่างๆไปด้วย และวิ่งไปให้ไกลที่สุด โดยไม่ให้ชนกับสิ่งกีดขวาง หรือโดนตำรวจจับเราได้ และเมื่อวิ่งไปไกลขึ้น ความเร็วก็จะเพิ่มขึ้นตามด้วย


หากเรามี Hoverboard อยู่ เราสามารถแตะหน้าจอสองครั้งเพื่อเรียกใช้งานได้ด้วย โดยเจ้า Hoverboard นี้จะช่วยปกป้องเราจากสิ่งกีดขวางต่างๆ รวมไปถึงรถไฟที่จะมาชนเราหรือเราจะไปชนได้ด้วย เมื่อเรากดใช้ Hoverboard  แล้วเราไปชนกับสิ่งกีดขวางต่างๆก็จะทำให้ตัวเราไม่เป็นอะไร แต่ Hoverboard จะหายไป ซึ่งเราสามารถซื้อ Hoverboard มาใช้ได้ตามต้องการด้วย (อันล่ะ 300)

เกมส์จะจบลงเมื่อเราชนเข้ากับสิ่งกีดขวางต่างๆ และโดนตำรวจจับได้ หลังจากนั้นจะมีหน้าจอสำหรับแสดง Item ที่เราเก็บได้ ให้เราดูก่อนที่จะพาเราไปยังหน้าจอแจ้งคะแนน ซึ่งจะมีการแจ้งคะแนนที่เราทำได้ พร้อมทั้งจำนวนเงินที่เราเก็บได้และมีอยู่ในปัจจุบันด้วยMissions

ในส่วนของเมนูนี้จะเป็นเมนูที่เราสามารถกดเข้ามาดูภารกิจต่างๆได้ โดยในแต่ล่ะระดับก็จะมีภารกิจ 3 อย่างให้เราทำ ซึ่งเราจะเลือกทำอันไหนก่อนก็ได้ หรือว่าจะทำพร้อมกันทั้งหมดเลยก็ได้เช่นกัน และในแต่ล่ะครั้งที่เราทำภารกิจสำเร็จ เราจะได้รับอัตราการได้คะแนนจากการเล่นแบบคูณหลายเท่าเลย ยิ่งผ่านภารกิจเยอะๆก็ยิ่งได้คูณเยอะขึ้น

Daily Challenge

ส่วนเมนู Daily Challenge นั้นจะเป็นเมนูที่เราสามารถกดเข้ามาดูการท้าทายในแต่ล่ะวันได้ โดยยิ่งเราเข้ามาบ่อยๆก็จะยิ่งได้เงินมากขึ้นด้วย และในวันที่ 5 จะมีการให้กล่อง Super Mystery Box กับเราด้วย

Friends

เมนูนี้เป็นเมนูที่เราสามารถกดเข้ามาเพิ่มเพื่อนที่เล่นเกมส์ Subway Surfers นี้ได้ และเมื่อเราชวนเพื่อนเข้ามาเล่นเกมส์ Subway Surfers ก็จะได้เงินตอบแทน 5,000 เหรียญด้วย อีกทั้งยังสามารถกดเข้ามาดูพวก Trophies และ High Score ได้เช่นกัน
Shop

สำหรับ Item ต่างๆที่ใช้ในการช่วยเหลือให้เราเล่น Subway Surfers ได้ง่ายขึ้นนั้น เราสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้จากในเมนูนี้เลย โดยจะมีขายทั้ง Item ทั่วไป และตัวละครใหม่ๆ รวมถึงมีเหรียญขายให้กับเหล่านักเล่นเกมส์ที่อยากจะได้เงินเพื่อซื้อตัวละครและ Item ต่างๆด้วยตัวละครบางตัวจะต้องใช้ Item ในการปลดล็อคก่อน ซึ่งสามาถหา Item สำหรับปลดล็อคได้จากการเก็บกล่องในเกมส์ Subway Surfers โดยในแต่ล่ะครั้งที่เก็บได้ก็จะสุ่มด้วยว่าจะได้ Item ปลดล็อคหรือว่าจะได้เงินแทนนั่นเอง


Settings

การปรับตั้งค่าก็ไม่มีอะไรยิบย่อยมากนัก จะมีก็พวกปุ่มปิดหรือเปิดเสียงในเกมส์ และพวกปุ่มชวนเพื่อนหรือปุ่ม Check your stat ที่เราสามรถกดเข้าไปดูข้อมูลการเล่นของเราได้ด้วย


สำหรับ Subway Surfers ถือว่าเป็นแอพที่เล่นมานานแล้ว แต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้หยิบมารีวิวสักที แต่ว่าก็คงยังไม่สายเกินไปที่จะรีวิวแอพ Subway Surfers กันนั่นเอง และจากการเล่นนั้น พบว่า Subway Surfers มีระบบการเล่นที่เข้าใจได้ง่าย กราฟฟิคสวยสมกับเป็นเกมส์ในยุคสมัยนี้มากๆ อีกทั้งยังมีระบบภารกิจและ Item ช่วยเหลือมากมาย ทำให้ Subway Surfers เป็นเกมส์ที่สนุกมากๆเกมส์หนึ่งเลย

และใครที่อ่านรีวิวแอพ Subway Surfers มาถึงตรงนี้ แล้วรู้สึกว่าอยากเล่นบ้าง อย่ารอช้า รีบดาวน์โหลด Subway Surfers มาเล่นกันเลย

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,

แนะนำ Application ที่น่าสนใจ

 • Pingback: Subway Surfers | เด็กหญิงเบญญาภา

 • http://www.facebook.com/profile.php?id=100001853605994 อนุดิษฐ์ พวงมณี

  เล่นป่าว

  • iNPDesign

   เล่นครับ : )

 • http://www.facebook.com/Palm.Thanya Palmy ThanYa

  อยากถามว่า ถ้าลบลงใหม่เเล้ว ยังเล่นต่อจากเดิมได้หรือป่าวคับ พอดีตอนเเรกลงเเอปจากร้าน ตอนนี้อยากลงเองอ่ะคับ ทำได้หรือป่าวคับ

  • iNPDesign

   ลงใหม่ในเครื่องเดิมเล่นต่อได้นะครับ แต่ลงเครื่องอื่นนี่ไม่แน่ใจ เพราะว่าของผมเล่นใน iPhone มาลงใน iPad ต้องเล่นใหม่ มันไม่ยอม Sync ข้อมูลมาให้ผม TAT

   • http://www.facebook.com/Palm.Thanya Palmy ThanYa

    เครื่องเดิมเเหละคับ เเต่ติดตั้งคนละไอดี จะได้ป่าวเนี้ย T T

 • sek

  อยากถามว่าเมื่อไรเราค่อยจะได้ super stery box ค่ะเล่นแล้วเล่นอีกก้อไม่ได้สักที

 • leaw

  ถ้าเคยเล่นอีกเครื่องนึง แล้วย้ายไปเล่นอีกเครื่องนึงตัวละครที่วิ่งของเราที่สะสมมาจะย้ายมาอีกเครื่องได้ไหมคะ

  • iNPDesign

   ถ้าเป็น ID เดียวกัน ปกติย้ายได้อยู่แล้วครับ :D