Run!Boss

Run!Boss

Run!Boss

Category : Free, Games, iOS

Run!Boss เมื่อหัวหน้าของเราถูกตามล่าจากคนทั้งหลาย รวมไปถึงแม้กระทั่งสุนัขก็ยังตามกัด เราจึงต้องคอยช่วยเหลือหัวหน้าของเราให้รอดจากการตามล่า

Run!Boss เมื่อหัวหน้าของเราถูกตามล่าจากคนทั้งหลาย รวมไปถึงแม้กระทั่งสุนัขก็ยังตามกัด เราจึงต้องคอยช่วยเหลือหัวหน้าของเราให้รอดจากการตามล่า เป็นเกมส์อีกเกมส์หนึ่งที่เข้าใจระบบการเล่นได้ง่ายๆ และยังเล่นสนุอีกด้วย โดย Run!Boss นั้นจะเป็นเกมส์ที่เราสามารถเลือกปรับระดับความยาก-ง่ายในการเล่นได้ด้วยตัวเราเอง ทำให้ไม่เป็นเกมส์ที่ยากเกินไป และไม่ง่ายจนหมดสนุกนั่นเอง

วิธีการเล่น

สำหรับวิธีการเล่น Run!Boss นั้น เราจะควบคุมตัวละครเลขา ซึ่งจะคอยวิ่งตามคุ้มกันหัวหน้าของเรา โดยก่อนการเล่นเกมส์นั้นจะมีการอธิบายวิธีการเล่นให้เรากดตามด้วย ซึ่งหลักๆแล้วเราจะต้องคอยยิงพวกที่ตามล่าหัวหน้าของเรา โดยจะมีปุ่มกดยิงอยู่ที่ทางด้านขวาล่างของหน้าจอ จะเป็นปุ่มรูปหน้าตัวละครต่างๆและจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่กับในรอบนั้นๆมีตัวละครอะไรวิ่งออกมาตามล่าหัวหน้าของเราบ้าง


เราจะต้องกดปุ่มให้ตรงกับตัวละครต่างๆที่วิ่งมาตามล่าหัวหน้าของเรา และจะต้องเรียงจากตัวที่ใกล้ที่สุดไปยังตัวที่มาที่หลังสุดด้วยนั่นเอง หากเรากดถูกต้องต่อเนื่องกันก็จะทำ Combo และได้คะแนนมากขึ้น แต่ถ้าเรากดพลาด Combo ก็จะหาย และตัวเราเองจะไม่สามารถยิงศัตรูเหล่านั้นได้พักหนึ่งในแต่ล่ะรอบก็จะมีความเร็วมากน้อยต่างกัน ยิ่งเราเล่นผ่านไปไกลขึ้น ความเร็วของศัตรูก็จะมากขึ้นไปด้วย ทำให้เราต้องยิงศัตรูอย่างแม่นยำและรวดเร็วด้วยนั่นเอง โดยเราสามารถใช้พวก Item ช่วยเหลือต่างๆในฉาก (ที่ลอยๆมา) ได้ด้วย หรือว่าจะใช้ Item ที่เรามีอยู่ที่ตัวก็ได้ (กดใช้ได้จากเมนูด้านซ้ายของจอ) ซึ่ง Item เหล่านี้จะช่วยให้เราเล่นเกมส์ได้ง่ายและสนุกมากขึ้นหากเราโดยตามจับได้ก็จะถูกรุมทำร้ายจนหมดตัวเลย และจะมีหน้าจอแสดงคะแนนต่างๆที่เราทำได้ให้ทราบด้วย ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงิน, จำนวนเพชร, คะแนนที่ทำได้, จำนวน Combo ที่ทำได้ และจำนวนที่เรายิงพลาด พร้อมทั้งสามารถกดปุ่มลูกศรหมุนๆเพื่อเล่นใหม่ หรือจะกดที่ปุ่มบ้านเพื่อกลับไปยังหน้าแรกของแอพก็ได้เช่นกัน

Rank & Score

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเราเล่นได้คะแนนเท่าไหร่ และติดอันดับที่เท่าไหร่ของผู้เล่นทั้งหมดทั่วโลก ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่เมนูนี้เลย โดยจะมีการแจ้งคะแนนเอาไว้ให้เราเข้ามาดูได้ตลอด และถ้าจะดูอันดับแบบทั่วโลกต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก่อนด้วย

Item Shop

Item ช่วยเหลือต่างๆที่เรานั้นสามารถกดใช้งานเองได้เลย โดยไม่ต้องเก็บใช้จากในระหว่างการเล่น เราสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้จากที่เมนูนี้ ซึ่งจะมีขายทั้ง Item ช่วยเหลือ และสามารถเติมเงินเพื่อซื้อเงินในเกมส์เพิ่มได้ด้วย


Honor

เมนูรางวัลในการเล่นเป็นสิ่งที่จะบอกได้ว่าเราได้ผ่านภารกิจอะไรไปบ้างแล้ว และในแต่ล่ะภารกิจนั้น เราจะต้องทำอะไรบ้าง และทำอย่างไรจึงจะผ่านภารกิจนั้นๆได้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้มีรวบรวมไว้ให้เราสามารถเข้ามาดูได้ทุกเวลา

Record

และสำหรับเมนูนี้จะเป็นการบันทึกสถิติการเล่นของเราเอาไว้ โดยจะมีกรบันทึกค่าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจำนวนศัตรูที่เรายิงได้, จำนวนคะแนนสูงที่สุดที่เราทำได้, จำนวน Combo สูงที่สุดที่เราทำได้ และจำนวนครั้งที่เรายิงพลาด

Info & About us

สำหรับข้อมูลต่างๆของทีมพัฒนาแอพนั้นเราก็สามารถกดเข้ามาดูได้เช่นกัน โดยกดเข้ามาได้จากปุ่มรูปตัว i ในหน้าที่ให้เลือกโหมดความยากง่ายในการเล่นนั่นเอง ซึ่งจะมีข้อมูลต่างๆของทีมพัฒนาแอพเลื่อนขึ้นมาให้เราดูกันนั่นเอง


สำหรับแอพเกมส์ Run!Boss ที่เราได้ลองเล่นไปแล้วนั้น เรียกได้ว่าสนุกพอสมควร แล้วก็ตัวเกมส์มีระบบการเล่นที่แปลกตาดี บวกกับกราฟฟิคที่น่ารักและสีสันสดใส เรียกได้ว่ามีแรงดึงดูดให้มาเล่นพอสมควร เพราะแรกเห็น Icon แอพ ก็คิดในใจเลยว่าจะน่าเล่นไหม จนเข้าไปดุรายละเอียดและภาพประกอบก็พบว่าเกมส์ Run!Boss นี้มีความน่าสนใจอย่างมาก เราเลยมารีวิวแอพ Run!Boss ให้ได้อ่านกันนั่นเอง

ใครที่สนใจอยากลองเล่นบ้าง สามารถดาวน์โหลด Run!Boss มาเล่นกันได้ฟรีๆด้วย รู้แล้วก็รีบไปดาวน์โหลดกันเลย

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,