Jaew Pa Gin

Jaew Pa Gin

Jaew Pa Gin

Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) แอพเด็ดสำหรับคนชอบของอร่อย ร้านไหนดี ร้านไหนอาหารอร่อย ทั้งหมดได้ถูกรวบรวมเอาไว้ให้ใน Jaew Pa Gin แล้ว

Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) แอพเด็ดสำหรับคนชอบของอร่อย ร้านไหนดี ร้านไหนอาหารอร่อย ทั้งหมดได้ถูกรวบรวมเอาไว้ให้ใน Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) แล้ว โดยแอพ Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) นั้นได้รวบรวมร้านอาหารทั่วประเทศที่ออกรายการ “แจ๋ว” ทางโทรทัศน์สีช่อง 3 เอาไว้มากมาย และมีการอัพเดทรายการร้านอาหารในทุกครั้งที่รายการออกอากาศด้วย

Main

ในหน้าหลักหลังจากที่เราเปิดแอพ Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) ขึ้นมานั้น เราจะพบกับรายชื่อร้านอาหารมากมายพร้อมภาพอาหารที่แจ๋วของร้านนั้นๆที่ถูกอัพเดทเข้ามา โดยเราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆของร้านอาหารนั้นๆได้ รวมถึงสามารถกดแชร์ข้อมูลร้านไปยัง Social Network ได้ด้วย


เมื่อกดเข้ามาดูข้อมูลของร้านอาหารร้านใดก็ตาม เราจะพบกับข้อมูลของร้านอาหารร้านนั้น พร้อมกับข้อมูลอื่นๆอีก 4 อย่าง คือ เบอร์โทรศัพท์ (สามารถกดหรือแตะที่เบอร์โทรศัพท์เพื่อโทรออกได้เลย), Google Map (กดหรือแตะเพื่อเปิดดูแผนที่ร้านผ่าน Google Map), Vote (กดให้ดาวและคอมเม้นท์)  และ Add Favorites (เพิ่มเข้ารายการโปรด)และเราสามารถกดแชร์ข้อมูลได้โดยการกดที่ปุ่มรูปลูกศร 2 หัว ด้านบนขวาของหน้าจอเพื่อแชร์ข้อมูลไปยัง Social Network ได้อีกด้วย โดยจะมีให้เลือกแชร์ทั้ง Twitter และ Facebook รวมถึงสามารถกดส่ง Email ก็ได้เช่นกัน

Top Vote

เป็นเมนูที่จะแสดงข้อมูลร้านอาหารที่ได้รับการโหวตสูงๆ โดยจะมีการแสดงข้อมุลเหมือนกับในหน้า Main แต่ต่างกันเพียงแค่หน้า Top Vote จะแสดงร้านที่ได้รับการโหวตสูงๆขึ้นเป็นอันดับต้นๆนั่นเอง และสามารถกดเข้าไปดูข้อมูลต่างๆได้เหมือนกับในส่วนของหน้า Main เช่นกัน

Favorite

รายการที่เราได้กดบันทึกจากปุ่ม Add Favorites นั้นจะมาแสดงในหน้าของ Favorite ซึ่งเราสามารถกลับมาดูในครั้งต่อๆไปได้ด้วย ทำให้สะดวกในการค้นหาร้านที่เราชื่นชอบ และเรียกดูข้อมูลต่างๆได้ในทันทีเลย

Search

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางหรือท่องเที่ยวไปชิมอาหารอร่อยๆตามร้านต่างๆ แนะนำให้ลองใช้งานหน้า Search เลย โดยเราสามารถเลือก Search ตามภูมิภาคต่างๆของประเทศได้ และจะแบ่งย่อยให้เลือกเรียงตามจังหวัดที่อยู่ในภูมิภาคนั้นๆได้เลยด้วย

My Guide

และใครที่อยากจะแนะนำร้านที่เราคิดว่าแจ๋วมากๆ สามารถใช้งานในส่วนของ My Guide เพื่อแนะนำร้านแจ๋วๆที่เราชอบได้ด้วย โดยสามารถถ่ายภาพร้านอาหารหรืออาหารขึ้นชื่อ รวมถึงถ่ายวิดีโอแนะนำร้านแจ๋วๆได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถใส่ชื่อร้าน, รายละเอียดร้าน, ชื่อผู้ส่งหรือผู้แนะนำร้านแจ๋วๆ, เบอร์ติดต่อ และอีเมล์ได้อีกด้วย


บอกได้เลยว่า Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการกินหรือชิมอาหารตามร้านแจ๋วๆ เพราะว่า Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) นั้นได้รวบรวมข้อมูลร้านแจ๋วๆทั่วประเทศมาไว้ให้เราได้เลือกดูข้อมูลกันแบบละเอียด พร้อมทั้งยังมีข้อมูลในการติดต่อร้านแจ๋วๆร้านนั้นด้วย

ที่สำคัญ Jaew Pa Gin (แจ๋วพากิน) นั้นเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆอีกด้วย แหม…แอพฟรีๆและดีอย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ จริงไหม ?

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,