Hugo Troll Race

Hugo Troll Race

Hugo Troll Race

Category : Free, Games, iOS

Hugo Troll Race เกมส์ในตำนวนอีกหนึ่งเกมส์ที่หลายคนจะต้องรู้จัก, เคยเห็น และเคยเล่นอย่างแน่นอน และในครั้งนี้ก็กลับมาให้เราได้เล่นกันอีกครั้ง

Hugo Troll Race เกมส์ในตำนวนอีกหนึ่งเกมส์ที่หลายคนจะต้องรู้จัก, เคยเห็น และเคยเล่นอย่างแน่นอน และในครั้งนี้ก็กลับมาให้เราได้เล่นกันอีกครั้งบนเครื่องของคุณ และสามารถติดตัวไปเล่นได้ทุกที่ พร้อมความสนุกและกราฟฟิคที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ แน่นอนว่ารีวิวแอพ Hugo Troll Race ในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าเล่นอย่างไรและมีเมนูอะไรให้เลือกใช้งานกันบ้าง

วิธีการเล่น

สำหรับวิธีเล่น Hugo Troll Race นั้นก็จะเหมือนกับหลายๆเกมส์ที่เราเคยรีวิวแอพไปแล้ว ซึ่งในเกมส์ Hugo Troll Race นั้นเราจะต้องบังคับรถรางให้วิ่งไปตามรางให้ไกลที่สุด และจะต้องหลบสิ่งกีดขวางและอุปสรรคต่างๆที่จะคอยขัดขวางการเดินทางของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ, เครื่องกั้นทาง หรือท่อนไม้ เป็นต้น

และสำหรับการบังคับรถรางนั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ หากเราต้องการเปลี่ยนรางไปรางทางซ้ายหรือทางขวาก็ให้เราปัดนิ้วบนหน้าจอไปทางนั้นๆ เช่น ปัดไปทางซ้ายก็จะทำให้รถรางกระโดดไปรางทางซ้ายนั่นเอง และสามารถปัดขึ้นเพื่อกระโดดหรือปัดลงเพื่อก้มหัวได้อีกด้วย รวมถึงการเอียงเครื่องเพื่อเอียงไปเก็บเหรียญข้างทางนั่นเอง


และในการเดินทางนั้นจะมีน้ำมันหมดด้วย เราจะต้องเก็บเหรียญระหว่างทาง เพื่อนำมาใช้เติมน้ำมันให้กับรถรางของเราด้วยเช่นกัน โดยเราสามารถแวะเติมน้ำมันได้ที่จุดพักริมทาง (อย่าวิ่งผิดรางล่ะ เดี๋ยวจะไม่ได้แวะเติมน้ำมัน) ไม่ว่าน้ำมันเราจะลดไปมากหรือน้อยขนาดไหนก็จะเสียเงินเติมน้ำมันเท่ากันระหว่างที่เราเล่นไปเรื่อยๆนั้น กราฟฟิคก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆด้วยเช่นกัน หากเราไปได้ไกลมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้เห็นกราฟฟิคหรือฉากแปลกใหม่ขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งความเร็วในการเล่นก็จะเพิ่มขึ้นทีล่ะนิดด้วยเช่นกัน

และเราอาจจะเจอกับศัตรูระหว่างทางด้วย ซึ่งเราจะต้องใช้รถรางของเรากระโดดไปชนให้รถของศัตรูพังให้ได้ ไม่งั้นเราจะไม่สามารถเปลี่ยนไปใช้งานรางรถไฟรางนั้นได้เมื่อเราแพ้ก็จะมีการให้เราหมุนวงล้อเพื่อรับ Item  หรือเงินด้วย โดยจะใช้เหรียญที่เราเก้บได้จากในระหว่างการเล่นเกมส์มาแลกกับการหมุนวงล้อนั่นเอง ซึ่งเหรียญ 1  เหรียญ จะหมุนได้  1 ครั้ง และจากนั้นจะมีการสรุปคะแนนซึ่งจะนับจากระยะทางที่เราทำได้ให้ทราบด้วยUpgrades

หากใครต้องการซื้อ Item ช่วยเหลือ หรือว่าจะอัพเกรดความสามารถให้เราเก่งขึ้นไปอีกก็สามารถทำได้ โดยในเมนู Upgrades นั้นจะมีของวางขายมากมายเลย ใครอยากได้อะไรก็สามารถมาจับจ่ายกันได้ตลอดเวลา


Trolley Shop

จะบอกให้รู้เลยว่ารถรางของเรานั้นก็สามารถอัพเกรดหรือว่าตกแต่งได้เช่นกัน ใครชอบหรืออยากได้รถรางแบบไหน ในเมนูนี้มีชิ้นส่วนต่างๆวางขายเพียบเลย และแยกเป็นหมวดหมู่ให้เข้าใจง่ายๆอีกด้วยBuy Gold

ใครอยากจะได้เหรียญเยอะๆ แต่จะเล่นเองก็กลัวเสียเวลาเยอะ แบบว่าอยากจะเท่ๆ อยากจะเก่งๆตั้งแต่แรกๆเลยก็สามารถมาซื้อเหรียญเพิ่มกันได้ โดยจะแบ่งราคาออกตามจำนวนเหรียญ อยากได้มากได้น้อยก็หยิบได้เลย

Settings

ในส่วนของการปรับตั้งค่าจะสามารถปิดหรือเปิดเสียงเกมส์และเสียงประกอบในเกมส์ได้เหมือนๆกับเกมส์อื่นๆ และสามารถกดปิดหรือเปิดการแสดงวิธีการเล่นก็ได้ด้วย อีกทั้งยังมีปุ่ม Reset การเล่นเกมส์ด้วย

Credits

เมนูนี้แน่นอนว่าเป้นข้อมูลของทีมงานผู้พัฒนาแอพ Hugo Troll Race ใครที่โหลดเกมส์นี้มาเล่น จะลองแวะมาดูรายชื่อทีมงานที่พัฒนาแอพ Hugo Troll Race นี้ด้วยก็ได้นะ


Hugo Troll Race เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่หลายคนคงคุ้นเคยเป้นอย่างดี อาจจะไม่ต้องพูดอะไรมาก และไม่ต้องบอกเลยว่าสนุกหรือไม่สนุก เพราะเกมส์นี้มีมานานแล้ว และการกลับมาครั้งนี้ก็ยังคงความเป็น Hugo เอาไว้เช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ในตำนานอีกเกมส์หนึ่งก็ว่าได้ และใครอยากจะลองเล่นบ้าง ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลย เพราะว่าเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีอยู่ (อ้างอิง ณ วันที่รีวิว 16 ตุลาคม 2012) แล้วคุณจะหลงรัก Hugo : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,