HoroShake

HoroShake

HoroShake

Category : Android, Free, iOS, Lifestyle

HoroShake แอพฟรีที่ช่วยดูดวงในแต่ล่ะวันให้กับผู้ที่เชื่อในเรื่องของโชคลางและดวงชะตา แต่ไม่รู้ว่าเช้าๆก่อนไปทำงานจะแวะไปดูดวงได้ที่ไหนดี

display

HoroShake  แอพฟรีที่ช่วยดูดวงในแต่ล่ะวันให้กับผู้ที่เชื่อในเรื่องของโชคลางและดวงชะตา แต่ไม่รู้ว่าเช้าๆก่อนไปทำงานจะแวะไปดูดวงได้ที่ไหนดี แน่นอนว่าถ้าเกิดเป็นแบบนี้ล่ะก็ต้องใช้แอพ HoroShake ในการช่วยดูดวงในแต่ล่ะวันอย่างแน่นอน ทั้งสะดวง ใช้งานง่าย และรวดเร็ว ที่สำคัญคือมีระบบแจกเครื่องรางของขลังในแต่ล่ะครั้งที่ดูดวงกันด้วย โอ้ว มันจะ All in one เกินไปแล้ว สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ารีวิวแอพของวันนี้จะดีจริงไหม

Photo 12-2-2556, 0 47 35

วิธีการใช้งานแอพ HoroShake

สำหรับการใช้งานหรือว่าเล่นแอพ HoroShake ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากมาก หลักๆเมื่อเข้าแอพมาจะเห็นว่ามีเมนูหลัก 4 อัน คือ เริ่มเล่น, ดูดวงสด, กรุของฉัน และเปิดกรุ โดยการเริ่มเล่นหรือว่าเริ่มดูดวงก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่เรากดที่ปุ่มเริ่มเล่น และจากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าดูดวง ซึ่งเราจะต้องเข่ยาเครื่องของเราเพื่อให้เจ้ามาสคอตประจำแอพ (ควายธนู) ดูดวงให้กับเรา

เมื่อเขย่าเรียบร้อยแล้วก็จะมีผลการดูดวงแสดงขึ้นมาให้เราได้เห็น ซึ่งจะเป็นการดูดวงโดยอาจารย์หรือว่าหมอดูชื่อดัง พร้อมทั้งคำแนะนำว่าควรจะทำอะไรอย่างไรบ้างเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นนั่นเอง

Photo 12-2-2556, 0 47 41

Photo 12-2-2556, 0 47 46

Photo 12-2-2556, 0 48 00

ในหน้าของการแสดงผลคำทำนายหรือว่าการดูดวงนั้น เราสามารถกดปุ่มลุ้นของขลังเพื่อเลือกรับของขลังแบบสุ่มได้ด้วย โดยของขลังเหล่านี้จะมีหลายแบบมากๆ ไม่ว่าจะกุมารทอง, นางกวัก และอีกหลายอย่างมากๆ เรียกได้ว่าคนที่ชอบอะไรเกี่ยวกับดวงน่าจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก

Photo 12-2-2556, 0 48 57

กรุของฉัน

ในส่วนของเมนูกรุของฉันก็จะเป็นเมนูที่เอาไว้แสดงผลของขลังต่างๆที่เราสะสมหรือว่าได้มาจากการลุ้นของขลังในแต่ล่ะครั้งที่เราดูดวงนั่นเอง โดยจะมีการระบุไว้ด้วยว่าเราได้ของขลังชิ้นนั้นมากี่อันแล้ว

Photo 12-2-2556, 0 49 45

เปิดกรุ

เมนูนี้เป็นเมนูที่เอาไว้ใช้อธิบายว่าของขลังแต่ล่ะอย่างว่ามีความสามารถพิเศษในการใช้ทำอะไรหรือว่าช่วยในเรื่องของอะไรได้บ้าง โดยจะมีอธิบายเรียงกันยาวลงมาตามแต่ล่ะอย่างนั่นเอง

Photo 12-2-2556, 0 49 48

ดูดวงสด

สำหรับเมนูดูดวงสดนี้ก็คือเมนูที่เราสามารถกดเข้ามาในเมนูนี้เพื่อดูข้อมูลแอพดูดวงอื่นๆได้ โดยจะมีแอพดูดวงมากมายหลายประเภทให้เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานกัน ไม่ว่าจะดูดวงด้วยเซียมซี, ดูดวงด้วยไพ่ต่างๆ เป็นต้น

Photo 12-2-2556, 0 49 56

รีวิวแอพ HoroShake ถือว่าเป็นแอพที่แปลกดี คือ สามารถดูดวงผ่านแอพได้ ใครที่ชื่นชอบด้านการดูดวงอยู๋แล้วก็น่าจะชอบกันมากๆ แต่ใครที่ไม่ได้ชอบดูดวงก็สามารถโหลดแอพนี้ไปเล่นได้เช่นกัน โดยอาจจะเขย่าๆสะสมของขลังเล่นๆให้ครบทุกแบบก็ได้เช่นกัน ก็เรียกได้ว่าครั้งนี้เราได้รีวิวแอพที่ไม่ใช่ทั้งเกมส์และก็ไม่ใช่แอพประแภทแต่งภาพ แต่เป็นแอพดูดวงที่ใครๆก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆเลย

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download