Flick Kick Goalkeeper

Flick Kick Goalkeeper

Flick Kick Goalkeeper

Category : Free, Games, iOS

Flick Kick Goalkeeper เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยเล่นเกมส์ฟุตบอลกันมาก็เยอะ ยิงประตูกันมาก็หลายครั้งหลายลูก แต่ในครั้งนี้ลองเปลี่ยนมาเป็นผู้รักษาประตูกันดูบ้าง

Flick Kick Goalkeeper เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยเล่นเกมส์ฟุตบอลกันมาก็เยอะ ยิงประตูกันมาก็หลายครั้งหลายลูก แต่ในครั้งนี้ลองเปลี่ยนมาเป็นผู้รักษาประตูกันดูบ้าง เผื่อว่าจะสนุกกว่าเตะลูกบอลให้เข้าประตู โดยในเกมส์ Flick Kick Goalkeeper นั้น เราจะต้องคอยป้องกันประตูไม่ให้ลูกบอลผ่านมือไปได้นั่นเอง และในรีวิวแอพ Flick Kick Goalkeeper นี้จะพูดถึงวิธีการเล่นและเมนูต่างๆให้หลายๆคนได้เข้าใจกันก่อนเล่นด้วย

สำหรับ Flick Kick Goalkeeper จะมีโหมดการเล่นโหมดเดียว คือ การปกป้องประตูไม่ให้ลูกบอลผ่านมือหรือไม่ให้ลูกบอลเข้าประตูนั่นเอง และจะมีเมนูย่อยๆสำหรับให้เราเรียกดูสถิติการเล่นทั้งหมดของเราได้ด้วย

วิธีการเล่น

ในการเข้าเล่นเกมส์ Flick Kick Goalkeeper จะมีเมนูให้เราเลือก 2 เมนู คือ Arcade ที่เป็นการเข้าเล่นเกมส์ และ How to play ซึ่งเป็นเมนูสำหรับเรียกดูวิธีการเล่นเกมส์ โดยจะมีการอธิบายด้วยภาพประกอบกับตัวหนังสือสำหรับหน้าจอระหว่างการเล่นนั้นจะแบ่งเมนูด้านบนหน้าจอออกเป็น 3 ส่วน คือ ทางซ้ายจะเป็น Score ที่เราทำได้ และ Score สูงสุดที่เคยทำได้, ตรงกลางจะเป็น Item เพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของเรา และทางขวาจะเป็นพลังของเรา (ถ้าหมดก็แพ้หรือจบเกมส์)


การป้องกันประตูสามารถทำได้โดยการวาดนิ้วหรือปาดนิ้วไปในทิศทางที่เราต้องการจะบังคับให้ตัวละครของเรากระโดดไป โดยเราสามารถรู้ได้ว่านักบอลจะเตะบอลมาทางไหนด้วยการดูเส้นเรดาร์สีส้มๆตรงกลางหน้าจอ ซึ่งจะเป็นรัศมีที่นักบอลจะเตะบอลเข้ามานั่นเอง

ถ้าหากเราสามารถป้องกันประตูจากลูกบอลได้ ก็จะได้เกจ Item เพิ่ม และเมื่อสะสมครบก้จะสามารถใช้ Item นั้นๆได้ โดยจะมีการเพิ่มเกจแบบวนรอบกันไปเรื่อยๆ เช่น ถ้า Item อันแรกเกจเต็ม ก็จะไปเพิ่มเกจให้อันที่สองต่อ เป็นต้น
หากเรารับบอลพลาดครบ 3 ครั้ง ก็จะถือว่าแพ้ทันที และจะมีหน้าจอสรุปคะแนนให้กับเรา ซึ่งจะมีการแจ้งจำนวนครั้งที่เราสามารถป้องกันประตูได้, จำนวนการป้องกันติดต่อกัน และคะแนนที่ทำได้ อีกทั้งยังสามารถกดแชร์คะแนนขึ้น Facebook ได้เลยด้วย

My Free Kick

ในส่วนของเมนูนี้จะเป็นการเข้ามาเรียกดูข้อมูลอย่าง Statistics (สถิติการเล่นทั้งหมด), Achievements (ภารกิจที่ปลดล็อคได้และภารกิจที่ยังไม่ได้ปลดล็อค) และ Leaderboards (ตารางคะแนนของผู้เล่นทั้งหมด)


Options

ส่วนของเมนูนี้ก้จะเป็นเมนูที่เราสามารถเข้ามาเลือกปิดหรือเปิดเสียงในเกมส์ Flick Kick Goalkeeper ได้ อีกทั้งยังสามารถกดให้คะแนนของตัวแอพนี้ก็ได้เช่นกัน รวมไปถึงเราสามารถเรียกดูข้อมูลต่างๆจากทีมพัฒนาแอพ Flick Kick Goalkeeper ได้จากในมนูนี้เลยด้วยFlick Kick Goalkeeper เป็นอีกหนึ่งรีวิวแอพฟรีที่เรานำมาฝากกัน และแน่นอนว่า Flick Kick Goalkeeper เป็นแอพฟรีที่น่าสนใจ ทั้งระบบการเล่น ความลื่นไหลของตัวเกมส์ และความท้าทายของตัวเกมส์เองด้วย เหมาะสำหรับคนที่หาเกมส์ฟรีๆดีๆมาติดเครื่องไว้เล่นอย่างแน่นอน แนะนำให้ลองเล่นกันดู เผื่อว่าหลายๆคนจะชอบ Flick Kick Goalkeeper : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,