Death Moto

Death Moto

Death Moto

Category : Android, Free, Games, iOS

Death Moto ท้าทายคนกล้าที่จะมาซิ่งไปพร้อมๆกันบนถนนที่เต็มไปด้วยรถมากมาย พร้อมทั้งภารกิจกำจัดเหล่านักซิ่งคนอื่นบนท้องถนนไปด้วย

Death Moto ท้าทายคนกล้าที่จะมาซิ่งไปพร้อมๆกันบนถนนที่เต็มไปด้วยรถมากมาย พร้อมทั้งภารกิจกำจัดเหล่านักซิ่งคนอื่นบนท้องถนนไปด้วย เกมส์ที่แนะนำเลยว่าจะพลาดไม่ได้ เพราะว่าตัวเกมส์ Death Moto นั้นมาพร้อมกับกราฟฟิคและระบบการเล่นที่น่าสนใจอย่างมาก อีกทั้งตัวแอพ Death Moto นั้นเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย ทำให้ Death Moto เป็นอีกหนึ่งรีวิวแอพที่เราอยากจะแนะนำให้ได้รู้จักกัน

Play Mode

สำหรับในโหมดการเล่นหรือว่า Play Mode ของเกมส์ Death Moto นั้น เราสามารถเลือกใช้งานรถได้ 3 คัน ซึ่งเริ่มต้นเราจะสามารถเลือกใช้ได้เพียงคันเดียว และเราจะต้องปลดล็อครถคันต่อๆไปด้วยการสะสมเงินมาซื้อนั่นเองวิธีการเล่น Death Moto ก็ไม่ยาก โดยตัวเกมส์จะทำการควบคุมเรื่องความเร็วให้กับเรา ทำให้เราไม่ต้องกดปุ่มเพื่อให้รถวิ่ง แต่ว่าเราสามารถกดหรือแตะที่หน้าจอค้างไว้เพื่อใช้ไนตรัสเพิ่มความเร็วในการวิ่งของรถได้ และจะทำให้คะแนนที่ได้คูณเพิ่มมากขึ้นตามความเร็วด้วย แต่ว่าจะมีปริมาณจำกัด  (ดูได้จากถังสีส้มทางขวาของหน้าจอ) และเราสามารถเพิ่มปริมาณไนตรัสได้จากการเก็บไอเท็มสีฟ้าบนถนนนั่นเอง

และในส่วนของการบังคับทิศทางการเลืียวของรถเรานั้นก็จะใช้การเอียงเครื่องหรือว่าหน้าจอไปในทิศทางที่เราต้องการ เช่น หากเราจะเลี้ยวไปทางซ้ายก็ให้เราเอียงเครื่องไปทางซ้าย เป็นต้น (ยิ่งเอียงมากหรือเอียงเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งหักเลี้ยวไปเร็วขึ้นเท่านั้น)


สำหรับไอเท็มสีส้มที่อยู่บนถนน เราก็สามารถเก็บมาได้เช่นกัน โดยไอเท็มสีส้มจะเป็นไม้กระบอง หากเราเก็บได้ก็จะทำให้สามารถโจมตีศัตรูหรือว่านักซิ่งคนอื่นที่อยู่บนถนนได้ด้วย ซึ่งวิธีการใช้งานก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เราขับรถตามหลังนักซิ่งคนที่เราจะโจมตี เพียงเท่านี้เป้าหมายก็จะถูกล็อคเป้าและปาไม้กระบองใส่ และเราจะได้คะแนนด้วย

สำหรับเกมส์ Death Moto ยิ่งเล่นไปได้ไกลเท่าไหร่ก็จะยิ่งเพิ่มความเร็วของเกมส์มากขึ้นไปด้วย และแน่นอนว่าคะแนนก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีกตามระดับความเร็วในการเล่นเกมส์ ทำให้เราสามารถสะสมคะแนนได้ง่ายมากขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ
เกมส์จะจบลงเมื่อเราไปชนเข้ากับรถคันอื่น และจะมีหน้าจอสรุปคะแนนขึ้นมาให้เราได้เห็น โดยจะมีแจ้งคะแนนสูงสุดที่เราทำได้ และคะแนนปัจจุบันที่ทำได้ (คะแนนปัจจุบันที่ทำได้ในเวอร์ชั่นเกมส์ล่าสุด ณ วันที่ 8 ธันวาคม 2012 จะมีเลข 0 เกินมาตัวหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป้น Bug ของตัวเกมส์)

Rank & Leaderboard

ใครที่อยากจะดูว่าคะแนนของเราเองนั้นติดอันดับที่เท่าไหร่ของจำนวนคนเล่นเกมส์ Death Moto ทั้งหมดนั้น ก็สามารถเข้ามาดูได้จากเมนู Rank ที่อยู่ในหน้าแรกได้เช่นกัน โดยจะมีให้เราเลือกดูเป็นรายเดือน รายสัปดาห์ หรือรายวันได้ด้วย

More…

เกมส์น่าสนใจมากมายจากทางทีมผู้พัฒนาแอพก็มีให้เรากดเข้ามาดูได้จากในเมนู More ด้วย ใครอยากรู้ว่ามีเกมส์อะไรหรือว่าแอพอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ก็สามารถกดเข้ามาที่เมนู More และเลือกดูแอพที่น่าสนใจกันได้เลย

สำหรับรีวิวแอพ Death Moto ในครั้งนี้ก็เป็นการรีวิวแบบให้เข้าใจถึงฟีเจอร์หรือระบบการเล่นต่างๆของตัวเกมส์ อาจจะไมไ่ด้เจาะลึกไปถึงขนาดที่ว่ารถคันอื่นๆใช้งานดีไหม เร็วไหม หรือว่าเป้นอย่างไรบ้าง เพราะยังเล่นไปไม่ถึงไหนเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ว่าโดยรวมแล้วนั้นเกมส์ Death Moto ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเล่นแล้วสะใจ ไม่ต้องไปซิ่งเองบนถนนก็สามารถมาซิ่งแบบสะใจหรือถึงใจในเกมส์ Death Moto แทนก็ได้

อีกทั้งตัวแอพเองก็เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีด้วย (อ้างอิง ณ วันที่รีวิวแอพ 8 ธันวาคม 2012) ใครสนใจก็กดดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย แล้วจะรู้ว่า Death Moto นั้นสนุกจริงอะไรจริงแน่นอน : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download