ChinaTaxi

ChinaTaxi

ChinaTaxi

Category : Free, Games, iOS, Paid

ChinaTaxi กว่าจะมาเป็น Taxi ให้บริการผู้โดยสารมันยากลำบากขนาดไหน มาพบกับประสบการณ์ Taxi แบบจีนๆได้ในแอพนี้

ChinaTaxi กว่าจะมาเป็น Taxi ให้บริการผู้โดยสารมันยากลำบากขนาดไหน มาพบกับประสบการณ์ Taxi แบบจีนๆได้ในแอพนี้ แอพที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินในการเล่นเกมส์ให้กับทุกๆคน เป็นอีกหนึ่งรีวิวแอพฟรีที่เราขนมาฝากแบบไม่ให้พลาด ถึงแม้ว่า ChinaTaxi จะเป็นเกมส์ที่มีให้เล่นมาพักใหญ่ๆแล้วก็ตามที แต่เราก็หยิบขึ้นมาฝากกัน เผื่อใครหลายๆคนจะยังไม่เคยเล่นหรือยังไม่รู้จัก ChinaTaxi นั่นเอง

Stage & Level

สำหรับ ChinaTaxi นั้นจะมีด่านให้เราเล่นหลักๆอยู่ 30 ด่าน และในอนาคตจะมีด่านเพิ่มมาให้เล่นอีกแน่นอน รวมไปถึงระบบร้านค้าด้วย และในการเล่นนั้นก็จะเป็นแบบปลดล็อคด่านไปทีล่ะด่าน รวมถึงการให้คะแนนก็จะเหมือนหลายๆเกมส์ที่จะมีการให้ดาวจำนวน 3 ดวงในแต่ล่ะด่านวิธีการเล่น

การเล่นเกมส์ ChinaTaxi นั้น ก่อนเริ่มเล่นด่านหลักๆนั้นจะมีด่านที่ 0 เป็นด่านที่จะสอนให้เราเล่นและหัดบังคับการเคลื่อนไวหใน ChinaTaxi ด้วย โดยจะมีการแสดงหน้าจอพร้อมคำอธิบายให้ดู และจะมีการหยุดให้เรากดปุ่มแต่ล่ะปุ่มเพื่อดูผลที่จะเกิดขึ้นด้วย

ในการเล่น ChinaTaxi นั้น เราจะต้องวิ่งไปรับผู้โดยสารทั้งหมด 3 คน ที่กระจายอยู่ตามทาง และที่สำคัญเลย คือ เราจะต้องหลบสิ่งกีดขวางระหว่างทางด้วย เพราะถ้าเรารับผู้โดยสารมาแล้วแต่ไปชนกับสิ่งกีดขวาง ก็จะทำให้ผู้โดยสารคนนั้นหล่นไปนั่นเอง และแน่นอนว่าผู้โดยสารนั้นสำคัญต่อการให้คะแนนอย่างมาก ถ้าเราพาผู้โดยสารไปสงได้ครบก็จะได้ดาว 3 ดวง


หากเราเก้บเหรียญได้ครบ 100 เหรียญเมื่อไหร่ ก็จะทำให้เราบินได้ และจะพุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว และในระหว่างนี้เราจะเป็นอมตะ สามารถชนกับสิ่งกีดขวางต่างๆได้โดยที่ไม่ต้องกลัวผู้โดยสารหล่นหายด้วย


เมื่อวิ่งมาสุดทางแล้วก็จะเป็นเมืองที่เราต้องส่งผู้โดยสาร และจากนั้นจะมีหน้าจอสรุปคะแนนขึ้นมาให้เราเห็น โดยจะมีการแสดงผลเวลาที่เราเล่น, จำนวนคะแนนที่เราทำได้ และการให้คะแนนเป็นดาวจำนวนสูงสุด 3 ดวงด้วย


*** หากเราชนกับสิ่งกีดขวางหรือตกหลุมจนสลบไป เราสามารถกดเล่นต่อได้ โดนจะต้องเสียเหรียญจำนวน 100 เหรียญ เพื่อฟื้นขึ้นมาเล่นต่อในจุดเดิมเลย แต่ผู้โดยสารที่หล่นหายไปจะไมไ่ด้กลับคืนมา

Movies

สำหรับใครที่อยากจะดูการ์ตูนเปิดเกมส์ที่เราจะได้ดูกันตอนก่อนเล่นเกมส์ก็สามารถกดเข้ามาดูได้จากเมนูปุ่มรูปฟิล์มในหน้าหลักได้เลย

Credit

ส่วนของข้อมูลจากทีมพัฒนาแอพ ChinaTaxi นั้นเราสามารถกดเข้ามาดูได้จากเมนูรูปปุ่ม … ในหน้าหลักได้เช่นกัน โดยจะมีการสไลด์ข้อมูลขึ้นมาเรื่อยๆจากด้านล่างขึ้นมาด้านบน และเราสามารถใช้นิ้วแตะเลื่อนขึ้นหรือลงเพื่อเร่งตำแหน่งข้อมูลได้ด้วย

Tutorial

และหากอยากจะดูว่า ChinaTaxi นั้นมีวิธีการเล่นอย่างไร และปุ่มอะไรเอาไว้ทำอะไร ให้กดเข้ามาที่เมนูรูปปุ่ม ? ได้เลย ซึ่งปุ่มเมนูจะอยู่ในหน้าหลัก เมื่อเข้ามาแล้วก็จะสามารถกดปุ่มลูกศรเลื่อนดูการอธิบายการเล่นได้


สำหรับเกมส์ ChinaTaxi ก็เป็นแอพเกมส์ที่เราหยิยกมารีวิวแอพให้ได้อ่านกัน และถ้าจะถามว่าน่าสนใจขนาดไหน อันนี้ต้องบอกเลยว่าแอพไหนไม่น่าสนใจเราจะไม่เอามารีวิวแน่นอน เพราะเราจะรีวิวแอพน่าสนใจๆเป็นอันดับแรกเลยนั่นเอง ดังนั้น ChinaTaxi นั้นเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มีกราฟฟิคไม่อลังการมาก แต่ระบบการเล่นและอุปสรรคต่างๆในเกมส์นั้นท้าทายการเล่นมากมายเลย ใครอยากรู้ว่าสนุกไหม…ต้องลอง : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,