Beat Sneak Bandit

Beat Sneak Bandit

Beat Sneak Bandit

Category : Games, iOS, Paid

Beat Sneak Bandit ได้เวลาออกปล้นของสุดยอดนักย่องเบา กับภารกิจสุดหินที่จะต้องออกปล้นนาฬิกาจากที่ต่างๆพร้อมทั้งหลบหนีจากการจับกุมของยาม

Beat Sneak Bandit ได้เวลาออกปล้นของสุดยอดนักย่องเบา กับภารกิจสุดหินที่จะต้องออกปล้นนาฬิกาจากที่ต่างๆพร้อมทั้งหลบหนีจากการจับกุมของยามและสัญญาณกันขโมยที่รายล้อยอยู่มากมาย เกมส์ดีที่น่าสนใจอีกเกมส์หนึ่ง เราหยิบยกมารีวิวแอพให้ได้อ่านประกอบการตัดสินใจกันดูว่าจะดีจริงหรือไม่ และจะสนุดจริงไหม

Stage & Chapter

สำหรับเกมส์ Beat Sneak Bandit นั้นจะมีด่านให้เราเล่นมากมายหลายด่าน และในแต่ล่ะด่านนั้นก็จะมีอุปสรรคมากน้อยต่างกันไปตามระดับความยากง่ายของด่านนั้นๆ ซึ่งยิ่งด่านหลังๆก็จะมีความยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยสำหรับเกมส์ Beat Sneak Bandit นั้นจะแบ่งด่านออกเป็นสองแบบ คือ ด่านแบบธรรมดา และด่านแบบ Shadow
วิธีการเล่น

ในการเล่นเกมส์ Beat Sneak Bandit เราจะต้องคอยฟังเสียงนาฬิกาประกอบการเล่นไปด้วย (แนะนำให้เปิดเสียง จะช่วยให้เล่นได้ง่ายขึ้น) เพราะการบังคับตัวละครของเรานั้นจะใช้การแตะที่หน้าจอหนึ่งครั้งเพื่อให้ตัวละครของเราเดินไป 1 ก้าว และในการเดินแต่ล่ะครั้งก็จะต้องดูและฟังจังหวะดีๆด้วย

*** สามารถดูจากสัญลักษณ์ตรงกลางหน้าจอด้านบนเพื่อจับจังหวะแทนการฟังเสียงนาฬิกาได้


ในการเล่นนั้น ถ้าเราไปอยู่ตรงบันไดก็จะมีสัญลักษณ์รูปบันไดขึ้นมาให้เรารู้ว่าถ้าเราแตะที่หน้าจอก็จะทำให้ตัวเราเดินขึ้นบันได รวมถึงสัญลักษณ์หันหลังกลับที่จะทำให้เรานั้นสามารถเดินย้อนกลับมาทางเดิมได้นั่นเอง

และสำหรับบางด่านนั้นก็จะมีจุดสำหรับรับสายโทรศัพท์ทีจะมีคนโทรเข้ามาด้วย ซึ่งเราสามารถกดรับสายเพื่อฟังคำอธิบายหรือคำแนะนำใหม่ๆได้ หรือว่าจะกดไม่รับสายก็ได้เช่นกัน

ในการเล่น Beat Sneak Bandit นั้นจะมีภารกิจของแต่ล่ะด่านที่เหมือนกัน คือ เราจะต้องเก็บสะสมนาฬากาให้ได้ครบ (มีทั้งหมด 4 อัน) ซึ่งนาฬิกาเหล่านี้จะใช้แทนคะแนนหรือระดับในการเล่นผ่านด่านนั้นๆด้วย

และหากเราอยู่ใกล้นาฬิกาอันไหนก็ตาม แล้วเรากดเดินผิดจังหวะจะทำให้นาฬิกาอันนั้นหายไปเลย ต้องระวังกันด้วย

เกมส์จะจบลงเมื่อเราเก็บนาฬิกาอันใหญ่สุดที่มีธงปักเอาไว้ได้ โดยจะมีการสรุปผลการเล่นเป็นนาฬิกาจำนวน 4 อัน และทุกๆครั้งที่เราสามารถเก็บสะสมนาฬิกาได้ถึงระดับหนึ่งแล้ว เช่น 20 อัน หรือ 32  อัน ก็จะทำให้เราปลดล็อคด่านพิเศษ (Shadow Stage) ได้ด้วย


Shadow Stage

ในส่วนของ Shadow Stage ก็จะใช้วิธีการเล่นเหมือนกับด่านธรรมดาที่เราอธิบายผ่านไปแล้ว แต่จะต่างกันเพียงแค่ในด่านนี้ฉากทั้งหมดจะกลายเป็นสีดำ เหมือนกับว่าถูกปิดไฟเอาไว้ ทำให้เราจะต้องสังเกตขอบพื้นผิวหรือทิศทางการหันหน้าของยามด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดและโดนจับได้
Achievements

แน่นอนว่าเกมส์ Beat Sneak Bandit นั้นมีภารกิจอื่นๆให้เราทำปลดล็อคและสะสมคะแนนไว้ใน Game Center ด้วยนั่นเอง อยากจะรู้ว่ามีภารกิจอะไรบ้าง และแต่ล่ะภารกิจต้องทำอย่างไรก็สามารถเข้าไปดูกันได้จากเมนูรูปถ้วยรางวัลในหน้าหลักได้เลย

Movies

และใครที่อยากจะดูมูฟวี่หรือดูการ์ตูนตอนเปิดเกมส์กันอีกรอบสองรอบก็ทำได้เช่นกัน เพราะว่าจะมีปุ่มเมนูสำหรับดูมูฟวี่อยู่ที่หน้าจอหลักด้วย โดยจะเป็นปุ่มรูปกล้อง เราสามารถกดเข้ามาได้เลย


สำหรับ Beat Sneak Bandit ก็เป็นเกมส์อีกเกมส์หนึ่งที่มีภาพกราฟฟิคน่ารัก สีสันก็ดูสดใสดี ประกอบกับดนตรีในเกมส์ที่แฝงจังหวะในการเล่นเกมส์เอาไว้ให้เราได้ฟังจับจังหวะกันด้วย ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแอพ Beat Sneak Bandit นั้นถึงถูกเรานำมารีวิวแอพให้ได้อ่านกัน และแน่นอนว่า Beat Sneak Bandit เป็นแอพที่เราอยากจะแนะนำให้ดาวน์โหลดมาเล่นกัน เพราะสนุกจริงๆ

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,