Angry Gran Run

Angry Gran Run

Angry Gran Run

Category : Android, Free, Games, iOS

Angry Gran Run วิ่งกันไปรอบเมืองกับคุณป้าจอมเพี้ยนที่วิ่งหนีหลุดออกมาจากโรงพยาบาล พร้อมเหล่าตัวละครเพี้ยนๆอีกมากมาย

Angry Gran Run วิ่งกันไปรอบเมืองกับคุณป้าจอมเพี้ยนที่วิ่งหนีหลุดออกมาจากโรงพยาบาล พร้อมเหล่าตัวละครเพี้ยนๆอีกมากมาย เกมส์ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นคุณป้าที่จะต้องวิ่ง วิ่ง วิ่ง และก็วิ่ง วิ่งไปรอบๆเมืองพร้อมทั้งหลบอุปสรรคต่างๆที่กีดขวางระหว่างทาง รวมถึงเหล่าผู้คนที่ออกมายืนขวางอยู่บนถนน และจะต้องวิ่งไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะวิ่งได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งรีวิวแอพฟรีที่เราจะพาไปดูกันว่ามีระบบการเล่นอย่างไรบ้าง

วิธีการเล่น

เกมส์ Angry Gran Run จะมีวิธีการเล่นที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องคุ้นตาอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะสามารถวาดหรือปาดนิ้วไปบนหน้าจอเพื่อบังคับตัวละครของเราได้โดยตรง เช่น หากเราต้องการที่จะกระโดดก็ให้วาดหรือปาดนิ้วขึ้นด้านบนเพื่อให้ตัวละครของเรากระโดด หรือปาดลงเพื่อให้ตัวละครของเรามุดหรือสไลด์ราบไปกับพื้น อีกทั้งถ้าเราต้องการเลี้ยวไปในซอยหรือทิศทางต่างๆก็ใช้การปาดนิ้วไปทางซ้ายหรือขวาได้เช่นกัน


สำหรับเหรียญที่อยู่ตามท้องถนนนั้นเราสามารถเก็บมาไว้สำหรับซื้อสิ่งของต่างๆหรือปลดล็อคตัวละครใหม่ๆได้ด้วย อีกทั้งการเก็บเหรียญเยอะๆจะทำให้หลอดสีเหลืองทางซ้ายเพิ่มขึ้น และเมื่อเต็มหลอด เราจะได้คะแนนที่ทวีคูณมากขึ้นไปอีกด้วยเกมส์จะจบลงเมื่อเราไปชนกับกำแพงหรือสิ่งกีดขวางต่างๆ โดยเมื่อจบเกมส์แล้วจะมีหน้าจอสรุปคะแนนของเรา ซึ่งจะมีการแจ้งระยะทางที่เราสามารถวิ่งได้, จำนวนเหรียญที่เก็บได้ และจำนวนการคูณของคะแนนด้วย

Store

สำหรับใครที่อยากจะซื้อหรือจับจ่ายสิ่งของช่วยเหลือต่างๆก็สามารถเข้ามาเลือกจับจ่ายกันได้เลย ซึ่งจะมีสิ่งของที่จะทำให้เราเล่นเกมส์ได้ง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้นให้เราเลือกเพียบเลย อีกทั้งยังสามารถปลดล็อคตัวละครใหม่ๆเพื่อนำมาใช้งานได้อีกด้วย


More Coins

และใครที่ต้องการเหรียญเพิ่ม เพื่อนำไปใช้ในการจับจ่ายใช้สอยซื้อสิ่งของช่วยเหลือก็สามารถกดเข้ามาเลือกซื้อเหรียญเพิ่มได้ หรือจะเข้ามากดรับเหรียญฟรีๆก็ยังได้เช่นกัน

Stats & Achievements

สำหรับเมนูนี้จะเป็นการรายงานในส่วนของสถิติการเล่นเกมส์ Angry Gran Run ทั้งหมดของเรา เช่น เหรียญที่เก็บได้, คะแนนสูงสุดที่ทำได้ หรือระยะทางที่เคยทำได้ เป็นต้น รวมไปถึงมีการแจ้งข้อมูลภารกิจต่างๆที่เราทำในระหว่างการเล่นสำเร็จด้วย

Options

เมนูสุดท้ายนี้จะเป็นเมนูการปรับแต่งค่าต่างๆในเกมส์ Angry Gran Run โดยจะมีให้เราเลือกปิดหรือเปิดเสียงเพลงและเสียงประกอบในเกมส์ รวมไปถึงการปรับความไวในการตอบสนองการควบคุมตัวละครของเราด้วยนั่นเอง


หลังจากที่ได้ลองเล่น Angry Gran Run ดูพักใหญ่ๆ พบว่าตัวเกมส์ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง ถึงแม้ว่ากราฟฟืคจะไม่ได้เนียนกิ๊กเหมือนเกมส์อื่นๆ แต่ว่า Angry Gran Run นั้นก็มีควมสนุกและความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ทั้งนั้นระบบการเล่นอาจจะเหมือนกับหลายๆเกมส์ที่มีอยู่ในตอนนี้ แต่ว่าในเรื่องของกราฟฟิคและระบบสิ่งของช่วยเหลือนั้นแตกต่างกันแน่นอน เกมส์กราฟฟิคแนวนี้และเป็นเกมส์ฟรีแบบนี้ (อ้างอิง ณ วันที่รีวิว 20 ตุลาคม 2012) รับรองว่าต้องถูกใจหลายๆคนแน่นอน

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,