Angry Birds Star Wars

Angry Birds Star Wars

Angry Birds Star Wars

Category : Android, Games, iOS, Paid

Angry Birds Star Wars การกลับมาของเจ้านกแดงในรูปแบบ Star Wars ที่ยกขบวนกันมาทั้งกราฟฟิคแบบอวกาศและเสียงประกอบแบบอลังการ

Angry Birds Star Wars การกลับมาของเจ้านกแดงในรูปแบบ Star Wars ที่ยกขบวนกันมาทั้งกราฟฟิคแบบอวกาศและเสียงประกอบแบบอลังการ เรียกได้ว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Angry Birds และในรีวิวแอพนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของการเล่นเบื้องต้นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่อาจจะยังไม่เคยสัมผัส Angry Birds มาก่อน รวมถึงภาพรวมของฉากต่างๆ

Stage & Map

แน่นอนว่า Angry Birds ทุกๆภาคนั้นจะต้องมีด่านใหญ่ๆให้เราเลือกเล่นแน่นอน และในด่านนั้นๆก็จะมีด่านย่อยๆมากมายหลายสิบด่านให้เราได้เล่นตะลยไปทีล่ะด่าน พร้อมทั้งปลดล็อคด่านใหม่ๆต่อๆไปเรื่อยๆทีล่ะด่าน ทำให้เป้นเอกลักษณ์และเป็นรูปแบบความสนุกของ Angry Birds ทุกๆภาค รวมไปถึง Angry Birds Star Wars ภาคนี้ด้วย

และใน Angry Birds Star Wars นั้นจะมีด่านพิเศษให้เราได้เล่นด้วย ซึ่งจะปรากฏขึ้นมาหลังจากเราเล่นไปสักระยะหนึ่งแล้ว โดยในด่านพิเศษนี้เราจะได้ใช้งานนกตัวใหม่ๆที่ถูกอัพเกรดให้กลายเป็นตัวละครใน Star Wars อีกด้วย


การให้คะแนนก็ยังคงใช้เรทการให้คะแนนเป็นดาวจำนวน 3  ดวงอยู่เช่นเดิม  รวมถึงการให้เหรียญตราสำหรับการใช้ยานบินทำลายเหล่าหมูเขียวในด่านนั้นๆด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าถ้าอยากจะให้ผ่านแบบ Perfect คงจะต้องได้ดาวทั้ง 3 ดวง และต้องได้เหรียญตราสีทองด้วย
วิธีการเล่น

ในส่วนของการเล่น Angry Birds Star Wars นั้นก็จะมีวิธีการเล่นเหมือนกัน Angry Birds ทุกๆภาคเลย แต่จะต่างกันที่ความสามารถของนกแต่ล่ะตัวจะเปลี่ยนไปให้เข้ากับเนื้อเรื่องและแต่ล่ะตัวละครใน Star Wars นั่นเอง

อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่ารีวิวแอพนี้เราจะพูดถึงวิธีการเล่นเพื่อให้มือใหม่ได้เข้าใจ และพูดถึงภาพรวมของ Angry Birds Star Wars ด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น Angry Birds มาก่อนควรจะต้องรู้ก่อนว่า Angry Birds จะเป็นเกมส์ที่เน้นการยิงนกของเราไปจัดการเหล่าหมูซึ่งเป็นศัตรูของเรา รวมไปถึงการทำลายสิ่งก่อสร้างต่างๆในด่านนั้นๆด้วย


วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรยุ่งยากมากนัก โดยเราสามารถใช้นิ้วแตะไปที่ตัวนกของเรา ที่เกาะอยู่บนเครื่องยิง และสามารถลากถอยหลังเพื่อกำหนดความแรงที่จะใช้ยิงได้เลย ซึ่งจะมีเส้นประสีแดงๆบอกวิถีการยิงของนกเราด้วย ว่าจะยิงโค้งขนาดไหน และไปตกประมาณไหน ทำให้มือใหม่และมือเก่าสามารถเล่น Angry Birds Star Wars ได้ง่ายขึ้นด้วย
เมื่อเราสามารถจัดการเหล่าหมูทั้งหลายได้หมด ก็จะถือว่าเราชนะในด่านนั้นๆ และจะมีหน้าจอสรุปคะแนนให้เราทราบด้วย โดยการให้คะแนนก็จะมาจากการที่เราทำลายสิ่งก่อสร้างและจัดการหมูเขียว และจำนวนนกที่เหลืออยู่ของเราด้วย ซึ่งคะแนนทั้งหมดจะถูกนำมาคดคำนวนเพื่อให้เรทคะแนนเป็นดาวสูงสุดจำนวน 3 ดวงอีกด้วย

Character

และในเกมส์ Angry Birds Star Wars นั้น หากเราได้เจอกับตัวละครใดมาแล้วบ้าง ก็จะมีการบันทึกตัวละครเหล่านั้นลงมาไว้ในส่วนของเมนู Character นีี้ด้วย ทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าเราเจอตัวอะไรมาบ้างและยังไม่เจออีกกี่ตัว จะเรียกว่าเป็นคอลเลคชั่นสะสมก้ว่าได้

Market

สำหรับร้านค้าของ Angry Birds Star Wars นั้นจะมีไอเท็มพิเศาวางขายอยู่ด้วย ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับเรียกยานบนมาช่วยจัดการกับเหล่าหมูและสิ่งก่อสร้างทั้งหลาย ซึ่งปกติแล้วเราจะได้มาฟรีๆก็ต่อเมื่อเราสะสมดาวได้ครบกี่ดวงๆแล้วนั่นเอง แต่ถ้าใครอยากได้เยอะๆก็มาซ์้อได้เลย

รวมไปถึงมีด่านขายอยู่ด้วย โดยด่านที่วางขายอยู่นั้นจะเป็นด่านที่เป็นดาวของเจไดนั่นเอง ใครอยากเล่นก็คงต้องซื้อเพิ่มแล้วล่ะโดยรวมแล้ว Angry Birds Star Wars เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่น่าสนใจอย่างมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคนที่เคยเล่น Angry Birds มาก่อน หรือว่าจะยังไม่เคยเล่นก็ตาม หากได้มาเล่น Angry Birds Star Wars รับรองว่าจะต้องประทับใจในกราฟฟิคและเสียงเพลงกับเสียงประกอบแน่นอน อีกทั้งจำนวนด่านมากมายที่มีให้เราเล่นกันได้อย่างจุใจ รับประกันเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน : )

Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น iOS Download
Appview รีวิวแอพพลิเคชั่น Android Download
Tags คำค้น : ,